Dừa sáp được trồng phổ biến ở đâu? Và giá trị của trái dừa sáp
Dừa sáp là loại đặc sản chỉ duy nhất có tại Cầu Kè, loại dừa trong lòng trái không có nước và cũng không có cơm giòn như dừa bình thường. Cơm dừa sáp rất dày choán hết phần ruột bên trong, nước sền sệt màu trắng đục, mềm và rất dẻo như bột quánh lại.
Xem thêmTại sao dừa sáp chỉ trồng được ở Cầu Kè Trà Vinh?
Dừa sáp là đặc sản của mảnh đất nghĩa tình Trà Vinh, đặc biệt tại vùng Cầu Kè với thổ nhưỡng và khí hậu vô cùng thích hợp cho nó. Tại sao dừa sáp chỉ trồng được ở Cầu Kè Trà Vinh?
Xem thêmDừa sáp - Vàng trắng của Tổ Quốc
Dừa sáp đã có từ lâu đời, qua bàn tay phù phép của Vicosap nay đã trở thành “Vàng trắng” quý giá của Tổ Quốc.
Xem thêmDừa sáp được chia làm mấy loại?
Dừa sáp dẻo mềm, vị béo cơm dày, là đặc sản của xứ Trà Vinh mà ắt hẳn ai cũng yêu thích. Dưới đây Vicosap sẽ giới thiệu cho bạn các loại dừa sáp.
Xem thêm